Loading..
แข็งตัวไม่เต็มที่

         ปัญหาหย่อนสมรรถภาพ (Erectile dysfunction) อวัยวะเพศไม่แข็งตัว แข็งตัวเป็นระยะเวลาสั้น เป็นปัญหาหนักใจของท่านชาย  ระยะหลังสามารถพบได้ตั้งแต่วัยทำงาน สาเหตุมาจากหลายประการ อายุ การใช้ชีวิต ความเครียด สภาวะแวดล้อม ความเสี่ยงจากต่อมลูกหมากโต ภาวะแทรกซ้อนจากโรคอื่น เช่น เบาหวาน ทำให้เกิดภาวะเลือดไปเลี้ยงที่อวัยวะเพศ ไม่เพียงพอ
         การแก้ไขแพทย์จะพิจารณาจาก การใช้ชีวิต โรคประจำตัว อาจมีการตรวจเลือดเพื่อดูความผิดปกติของฮอร์โมนเพศชาย (Testosterone) ความสมบรูณ์ของเม็ดเลือด ขนาดต่อมลูกหมาก อื่น ๆ ที่มีผลทำให้เกิดอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ เมื่อหาสาเหตุดังกล่าวข้างต้น จะมีแนวทางการรักษาได้หลายทาง เช่น การปรับพฤติกรรม การใช้ยา  การใช้เครื่องมือกระตุ้น (Shock Wave) การผ่าตัด หรืออื่น ๆ 
          ทั้งนี้เมื่อเกิดภาวะการหย่อนสมรรถภาพ ไม่ควรปล่อยไว้นาน เพราะจะมีผลต่อร่างกายในระยะยาว รวมไปถึงความสัมพันธ์ระหว่างคู่สามี ภรรยา หรือคู่ที่กำลังอยู่ในระหว่างคบหากัน  สามารถปรึกษาแพทย์เฉพาะทางที่ท่านสะดวกเพื่อหาสาเหตุและรีบทำการแก้ไข

นพ.กิตติ์ สัญชยานุกูล ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะ (Urologist)

#หย่อนสมรรถภาพ #คลินิกผู้ชาย #คลินิกผู้ชายเชียงใหม่ #ไม่แข็ง #ไม่แข็งตัว #อวัยวะเพศไม่แข็งตัว #จู๋ไม่แข็ง #แข็งไม่เต็มที่ #เบาหวาน #นกเขาไม่ขัน #หลั่งเร็ว #เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ #หย่อนสมรรถภาพทางเพศ #จู๋เหี่ยว #ไม่สู้ #นวดกษัย #นวดพริตตี้ #นวดเพื่อสุขภาพ
Shock Wave
Shock Wave หมอจะขออธิบายง่าย ๆ เลย เป็นเครื่องมือที่ใช้คลื่นกระแทกไปที่น้องชายคนไข้โดยตรง คือเอาหัวทำคลื่นวางบนน้องชาย แล้วขณะทำจะรู้สึกเหมือนคล้าย ๆ ถูกเคาะรัว ๆ (ประสบการณ์ตรง) ความรู้สึกจะแล้วแต่คน บางคนจุก บางคนก็ไม่เป็นไร ถ้าแรงไปบอกน้องคนทำให้ลดพลังงานได้ ผลที่ได้จากการที่ถูกเคาะจะไปกระต้น เนื้อเยื่อ เส้นเลือด เส้นประสาท ให้ทำงานดี มีความยึดหยุ่น รวมถึงมีการสร้างเส้นเลือดฝอยใหม่ด้วย  ตามรายงานทางเอกสาร  ผลที่ได้รับแล้วแต่บุคคล แต่โดยทั่วไป 9 ใน 10 จะเห็นผลคือ การแข็งตัวของน้องชายดีขึ้น แข็งตัวนานขึ้น ระยะเวลาแล้วแต่บุคคลเช่นกัน แต่ต้องอาศัยความต่อเนื่อง โดยปกติจะให้ทำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้งต่อเนื่องกัน 6 สครั้งขึ้นไปจึงจะเห็นผลได้ชัดเจน ซึ่งเครื่อง Shock Wave นั้นได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง และไม่ต้องทานยาใด ๆ เพิ่มเติม  ก็จะลดผลข้างเคียงจากยาได้ในระดับหนึ่ง
ข้อดี
     ไม่ต้องใช้ยา
     การรักษาแต่ละครั้งประมาณ 20 นาที
     ส่วนใหญ่ 9 ใน 10 จะเห็นผลชัดเจน (ถ้าทำอย่างต่อเนื่อง 6 ครั้งเป็นต้นไป)
    
ข้อเสีย
     อาจมีอาการช้ำบางในบางราย แต่จะหายภายใน 2-3 วัน
     ไม่เห็นผลถ้าทำเพียง 1-2 ครั้ง
     บางรายอาจมีอาการจุด เสียด ให้พัก หรือดื่มชา จะช่วยได้

นพ.กิตติ์ สัญชญานุกูล  ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะ (Urologist)

#shock wave #ของผมไม่สู้ #น้องชายไม่แข็ง #ควยไม่แข็ง #ควยอ่อน #รักษาอาการไม่แข็งตัว #หำไม่แข็ง #ไม่แข็งตัว #เพศเสื่อม #แข็งตัวไม่เต็มที่ #น้องชายผมไม่สู้ #น้องชายแข็งตัวไม่เต็มที่ #หย่อนสมรรถภาพ #น้องชายเหี่ยว #นกเขาไม่ขัน #น้องชายไม่สู้ #หำไม่สู้ #shockwave #นวดกษัย #นวดพริตตี้ #นวดเพื่อสุขภาพ
x ปิด
เว็บไซต์หลัก

http://www.cleverclinicformen.com

x ปิด
รออับเดทข้อมูล
รออับเดทข้อมูล
รออับเดทข้อมูล
รออับเดทข้อมูล
x ปิด

แชร์เพจ

Facebook Twitter Google+ Instagram Print Send Mail
x ปิด

ค้นหาข้อมูล

ค้นหา
x ปิด

ต้องการ
ค้นหาสินทรัพย์

ต้องการ
ซื้อ
เช่า
ซื้อสำหรับ
อยู่อาศัย
เชิงพาณิชย์
เริ่มค้นหา
ตะกร้า
x ปิด
Please wait..