Loading..
เพิ่มขนาด

ขนาดของน้องชายคุณสำคัญมั้ย
          ผลสำรวจจากหลาย ๆ สำนักเรายกตัวอย่างจากเว็บ pantip กว่าร้อยละ 75 ให้ความสำคัญกับ  ขนาดน้องชายของคุณผู้ชาย........ (คลิ๊กดู link ที่รูป)  ความพึงพอใจต่อขนาดเป็นหนึ่งในเหตุผลหลักซึ่งย่อมมีผลกระทบต่อความสัมพันธ์ในระยะยาว   ย้ำอีกครั้งว่าเป็นหนึ่งในเหตุผลหลักไม่ใช่ทั้งหมด  การเอาอกเอาใจ ความใส่ใจ ความเข้ากันได้ทางนิสัย ฐานะ พื้นฐานทางครอบครัว หรือ อื่น ๆ ก็มีผลในความสัมพันธ์ระยะยาวด้วยกันทั้งสิ้น
          แต่จะดีกว่ามั้ยถ้าผู้ชายจะคำนึงถึงขนาดของตนเองไปด้วยในเมื่อผู้หญิงส่วนใหญ่ยังให้ความสำคัญกับขนาดของคุณ

นพ.กิตติ์ สัญชยานุกูล  ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะ (Urologist)


ถึงกับเกิดปัญหาได้ ควรพูดคุยกันครับ 

ขนาดเท่าไรจึงจะพอดี
          ขนาดของน้องชาย ให้พิจารณาจากค่าเฉลี่ย (คลิ๊กดู link ที่รูป) และความพึงพอใจของตนเอง คู่นอน ถ้ามีความพึงพอใจอยู่แล้วก็ไม่จำเป็นต้องเพิ่มขนาด  ในทางกลับกัน  ถ้ามีค่าต่ำจากค่าเฉลี่ยมาก หรือไม่มีความสุขกับกิจกรรมทางเพศเนื่องด้วยขนาดที่เล็ก ก็ให้พิจารณาเพิ่มขนาด  ซึ่งปัจจุบันมีหลายวิธี แต่ควรหลีกเลี่ยงการเพิ่มขนาดโดยผิดวิธี เช่นฉีดสารต่าง ๆ ที่ไม่ผ่าน อย. รวมถึงยา และอุปกรณ์ที่ไม่ได้รับการรับรองจาก อย. เพราะการเสียหายของอวัยวะเพศ นั้นแก้ไขยากและมีค่ารักษาที่สูงมาก
          การเพิ่มขนาด ควรปรึกษาแพทย์เฉพาะทาง และทำหัตถการในสถานพยาบาลที่ได้มาตรฐาน เพราะทุกขั้นตอนมีความสำคัญยิ่งส่วนการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ของเราจะเป็นฟิลเลอร์ ที่ผ่าน อย. มีความปลอดภัยสูง ทำโดยแพทย์เฉพาะทาง มีประสบการณ์สูง และทีมงานดูแลมืออาชีพ มีใจรักการบริการ ผลงานเป็นที่ยอมรับและลูกค้าต่างพึงพอใจและบอกต่อ

นพ.กิตติ์ สัญชยานุกูล  ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะ (Urologist)


#เพิ้มขนาด #น้องชายยาว #ขนาดเล็กเกิน #น้องชายเล็ก #หำใหญ่ #ฉีดเพิ่มขนาด #เพิ่มขนาดเจ้าโลก #หำยาว #หำเล็ก #จู๋ใหญ่ #อวัยวะเพศไม่ใหญ่ #อวัยวะเพศเล็ก #จู๋ยาว #จู๋เล็ก #จู๋สั้น #อวัยวะเพศยาว #หำสั้น #น้องชายจิ๋ว #อวัยวะเพศสั้น #เพิ่มขนาดจู๋ #เพิ่มขนาดหำ #เพิ่มขนาดน้องชาย #เพิ่มขนาดน้องชายเชียงใหม่ #เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย #เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายเชียงใหม่ #ฉีดฟิลเลอร์น้องชาย #ฉีดฟิลเลอร์น้องชายเชียงใหม่ #เสิรมหล่อให้น้องชาย #เสรีมหล่อให้น้องชายเชียงใหม่ #คลินิกเพศชาย #คลินิกเพศชายเชียงใหม่ #คลินิกผู้ชาย #คลินิกผู้ชายเชียงใหม่ #คลินิกน้องชาย #คลินิกน้องชายเชียงใหม่ #จู๋เล็ก #จู๋เล็กเชียงใหม่ #จู๋ใหญ่ #จู๋ใหญ่ #น้องชายขนาดเล็ก #น้องชายขนาดใหญ่ #หำเล็ก #หำใหญ่ 
 
รีวิว

เพิ่มขนาดด้วยฟิลเลอร์ เดือน มกราคม 2566 โดยคุณหมอกิตติ์

จากรูปเป็นการเพิ่มขนาดโดยใช้ฟิลเลอร์ มกราคม 2566 ครั้งแรก เติม 8 ซีซี ครบ 14 วัน ขอเติมอีก 2 ซีซี ปัจจุบันเมษายน 2566 ใช้งานปกติ ความคงตัวอยู่ปกติ ลูกค้า แฮปปี้สุด ๆ

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม

line @cleverclinicformen
โทร.061-9516153

#เพิ่มขนาดน้องชาย #เพิ่มขนาดน้องชายเชียงใหม่ #เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย #เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายเชียงใหม่ #ฉีดฟิลเลอร์น้องชาย #ฉีดฟิลเลอร์น้องชายเชียงใหม่ #เสิรมหล่อให้น้องชาย #เสรีมหล่อให้น้องชายเชียงใหม่ #คลินิกเพศชาย #คลินิกเพศชายเชียงใหม่ #คลินิกผู้ชาย #คลินิกผู้ชายเชียงใหม่ #คลินิกน้องชาย #คลินิกน้องชายเชียงใหม่ #จู๋เล็ก #จู๋เล็กเชียงใหม่ #จู๋ใหญ่ #จู๋ใหญ่ #น้องชายขนาดเล็ก #น้องชายขนาดใหญ่ #หำเล็ก #หำใหญ่

x ปิด
เว็บไซต์หลัก

http://www.cleverclinicformen.com

x ปิด
รออับเดทข้อมูล
รออับเดทข้อมูล
รออับเดทข้อมูล
รออับเดทข้อมูล
x ปิด

แชร์เพจ

Facebook Twitter Google+ Instagram Print Send Mail
x ปิด

ค้นหาข้อมูล

ค้นหา
x ปิด

ต้องการ
ค้นหาสินทรัพย์

ต้องการ
ซื้อ
เช่า
ซื้อสำหรับ
อยู่อาศัย
เชิงพาณิชย์
เริ่มค้นหา
ตะกร้า
x ปิด
Please wait..